Cập nhật 09:06 ngày 22/03/2019
Hôn nhân & Gia đình | 02 tháng 07, 2018 | 14:25

Từ ngoại về, vào phòng còn chưa kịp thở thì đã có một thứ đập ngay vào mặt khiến vợ xây xẩm mặt mày

Còn gì đau đớn hơn sau gần 1 tháng mẹ con cô về ngoại, quay lại chỉ mong đoàn tụ sum vầy với chồng, lại nhận được món quà "đắng chát" kiểu này.

Vợ chồng sống với nhau, dù khó khăn gian khổ thế nào cũng có thể vượt qua. Nhưng một khi đã dính líu tới phản bội, thì tất cả sẽ trở thành vô nghĩa. Còn gì đau đớn hơn khi chính mắt người vợ lại nhìn thấy rõ mồn một tang chứng “ăn phở” của chồng mình ngay trong chính căn phòng mặn nồng của vợ chồng, như người vợ trong tâm sự dưới đây.

“Em đi ngoại gần tháng các mẹ ạ. Ấy thế mà đúng ngày hôm nay đây em về nhà, vừa lên phòng ngồi, nhìn vào tủ đập luôn vỏ bao cao su (đã dùng) vào mắt em. Em không biết gã chồng dắt gái về hay hắn đi chơi bời. Em ức qúa, nhắn luôn tin cho hắn báo mai em lại đi ngoại, lần này đi hẳn coi như em quay lại lấy quần áo của mẹ con em. Mất niềm tin vào hắn quá rồi! Các mẹ cho em ít lời khuyên lẫn động viên đi!”.

Từ ngoại về, vào phòng còn chưa kịp thở thì đã có một thứ đập ngay vào mặt khiến vợ xây xẩm mặt mày - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi người vợ hỏi rõ ngọn ngành nguồn gốc chiếc vỏ bao cao su dùng dở ấy, thì chồng cô đã giải thích rằng anh “thủ dâm”. Một lời giải thích thật sự khiên cưỡng, vì chẳng ai tự mình làm hành động ấy lại cần phải đeo bao cao su! Niềm tin trong người vợ hoàn toàn sụp đổ, còn gì đau đớn hơn sau gần 1 tháng mẹ con cô về ngoại, quay lại chỉ mong đoàn tụ sum vầy với chồng, lại nhận được món quà “đắng chát” kiểu này. Đau đớn hơn khi khả năng cao chính anh ta đã dẫn gái lạ về phòng – tổ ấm nhỏ của vợ chồng cô, nếu không sao đồ vật nhạy cảm kia lại đập vào mắt cô ngay khi cô vừa vào phòng ngồi xuống?

Loading...

Thật khó dùng lí do gì để biện minh cho hành động của người chồng. Nếu nói vì vợ đi xa lâu ngày thiếu vắng, thì cũng chỉ chưa đầy 1 tháng. Mới có 1 tháng đã không chịu đựng được cô đơn, không kiềm chế nổi nhu cầu thì sau này nhỡ vợ ốm đau nằm viện hay bầu bí sinh con, anh ta cũng viện lí do đó mà ra ngoài lăng nhăng, thử hỏi tình nghĩa vợ chồng và lương tâm anh ta để đâu? Đó là lời biện minh hết sức nực cười của những kẻ ích kỉ tới cực điểm.

Trong trường hợp ấy, người vợ có quyết định lập tức quay lại ngoại luôn cũng là điều dễ hiểu. Mấy ai có thể bình tĩnh tiếp nhận? Nếu sau này kể cả cô nuốt nước mắt bỏ qua cho chồng, thì niềm tin đã vỡ nát, liệu hạnh phúc gia đình có còn được duy trì? Những người đàn ông thật lạ, giá như trước khi họ hành động theo bản năng, họ dừng lại một chút để suy nghĩ theo tình cảm và lí trí thì đã không khiến vợ họ phải chịu tổn thương thế này…

http://afamily.vn/chuyen-that-cua-co-vo-dau-kho-tu-ngoai-ve-va-thu-nay-dap-vao-mat-khi-vua-vao-phong-con-chua-kip-tho-20180701233348585.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới số trích dẫn. Đọc báo mới cập nhật sự kiện 24h qua tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h
Bình luận