Cập nhật 15:36 ngày 16/07/2019
Hôn nhân & Gia đình | 02 tháng 07, 2018 | 11:50

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ im lặng làm một việc..

Một mình nằm trong phòng ngủ rộng, chị mãi không ngủ được. Chị không buồn, cũng không đau đáu về chuyện chồng ngoại tình, mà là chị phấn khích, hào hứng tới nỗi mất ngủ.

Một ngày cuối tuần, bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ và những người họ hàng thân thiết hai bên gia đình nội ngoại nhà chị Thúy bỗng dưng đồng loạt nhận được lời mời dự tiệc của chị. Khi đến địa điểm nhà hàng chị thông báo, mọi người nhìn nhau, trong bụng cùng nổi lên thắc mắc: “Không hiểu có chuyện gì vui mà liên hoan tưng bừng thế này đây!”.

Lát sau, vợ chồng chị Thúy chở nhau đến. Chị tươi cười niềm nở thết đãi mọi người một bữa tối vừa ngon vừa vui. Có người lén hỏi chồng chị, nhưng anh cũng hoàn toàn mù tịt, không biết vợ mình sắp được thăng chức hay vớ phải món hời gì mà mở tiệc khao cả làng.

Ăn uống no nê, khi món tráng miệng được dọn lên, lúc này chị Thúy mới đứng dậy, hắng giọng muốn công bố lí do của buổi tiệc hôm nay. Trước sự tò mò tới tột độ của mọi người, chị mở túi xách, lấy ra một tập tài liệu. Sau đó chị đi vòng một lượt, phát lần lượt cho tất cả. Khi chị Thúy trở về chỗ ngồi, thì ánh mắt ai nhìn chị cũng đã thay đổi, bởi những gì có trong tập tài liệu chị đưa thật ngoài sức tưởng tượng. Chỉ có chồng chị mà mặt mũi xanh mét, đây không phải rất nhiều tin nhắn và hình ảnh tình tứ của anh ta với bồ thì còn gì nữa!

“Mọi người đừng nhìn con với ánh mắt thương cảm như vậy. Thật sự hôm nay con rất vui, mới nghĩ đến mời tất cả ăn uống một bữa thật linh đình để công bố chuyện vui của mình. Những thứ con đưa cho mọi người chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn mà thôi, không có ý bôi nhọ hay trách móc ai cả. Từ ngày mai con sẽ là người độc thân, con hứa sẽ sống thật tốt để nuôi dạy 2 con của con nên người, mong mọi người chia vui với con!”, chị mỉm cười rạng rỡ nói như vậy.

Chồng ngoại tình còn mở tiệc ăn mừng! Những người có mặt ở hiện trường không khỏi “mắt tròn mắt dẹt”, bao gồm cả bố mẹ đẻ chị. Mà nhìn ánh mắt, nụ cười của chị thì rõ niềm vui ấy là sự thật. Buổi tiệc này không phải để đả kích hay dằn mặt ai cả.

Loading...

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ đã im lặng làm một việc khiến họ hàng đôi bên mắt tròn mắt dẹt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tiệc tàn trong ánh mắt ngổn ngang suy nghĩ của khách khứa, chồng chị im lặng đưa chị về nhà. Về tới nơi, anh ta muốn giải thích nhưng chị không nghe. Chị đưa chồng lá đơn ly hôn mình đã kí sẵn, rồi một mình vào phòng ngủ khóa trái cửa lại. Hai con gái hôm nay chị đã gửi sang nhà cô bạn thân còn độc thân, nhờ cô ấy trông giúp.

Một mình nằm trong phòng ngủ rộng, chị mãi không ngủ được. Chị không buồn, cũng không đau đáu về chuyện chồng phản bội, mà là chị phấn khích, hào hứng tới nỗi mất ngủ. Cứ tưởng tượng đến cuộc sống vui vẻ chỉ có 3 mẹ con là chị vui không tả nổi. Thế mới biết, cuộc hôn nhân 8 năm này đè nặng khiến chị ngộp thở tới mức nào!

8 năm, một mình chị nai lưng ra làm vừa nuôi chồng, nuôi con. Chồng lười biếng không chịu làm gì, đến việc nhà con cái cũng chẳng phụ đỡ chị. Chị có nói thế nào cũng không được. Thêm khoản mẹ chồng bênh con trai, mặc dù ở riêng nhưng vẫn không ngừng gây phiền toái cho chị. Nhiều lần chị muốn thoát khỏi cảnh sống ấy, nhưng nói đến thì ai cũng gạt đi, bảo chị vì lí do chẳng đâu vào đâu cũng đòi ly hôn. Chị chắc mẩm, nếu chị kiên quyết ly hôn, thể nào mẹ chồng cũng đơm đặt đủ thứ xấu xí về chị cho mà xem.

Khi bắt gặp tin nhắn thân mật của chồng với kẻ thứ ba, chị không có chút cảm giác gì, chỉ lẳng lặng chụp lại toàn bộ. Lúc chính mắt nhìn thấy chồng và cô ta vào nhà nghỉ với nhau, quái lại thay trong lòng chị lại nhẹ nhõm khôn tả. Chị sắp thoát khỏi cảnh sống ngột ngạt cùng người đàn ông gánh nặng ấy rồi. Chị sẽ được tự do, tự mình thiết kế cuộc sống mới như ý muốn cho 3 mẹ con! Tinh lực và tiền bạc của chị sẽ chỉ dành cho những người thân yêu nhất mà thôi! Ngoại tình đã là lí do hoàn toàn chính đáng để ly hôn rồi chứ?

Lăn lộn mãi mới ngủ được, nhưng lần đầu tiên sau nhiều năm kết hôn, chị có giấc mơ đẹp như vậy.

http://afamily.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-vo-im-lang-lam-mot-viec-20180701175944476.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới số trích dẫn. Đọc báo mới cập nhật sự kiện 24h qua tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h
Bình luận