Cập nhật 15:37 ngày 16/07/2019
Ảnh nóng | Ngôi sao | 02 tháng 08, 2017 | 11:25

Ngắm nhan sắc Hoa hậu tuổi teen của Mỹ (Miss Teen USA 2017)

Sophia Dominguez-Heithoff đăng quang Miss Teen USA trong Chung kết tối 29/7 tại Phoenix, Arizona, Mỹ. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm – Karlie Hay.

Tân Hoa hậu tuổi teen nước Mỹ năm nay 17 tuổi, sinh ra trong gia đình quân đội ở Kansas City. Trong phần trả lời ứng xử, người đẹp nhận được sự tán thưởng khi chia sẻ về dự án Girl Scouts, thay đổi một số điều luật của bang Missouri để giúp đỡ người khuyết tật.

Sophia Dominguez-Heithoff tốt nghiệp trung học sớm một năm và đang theo đuổi ngành học về chính trị và đạo đức tại Đại học Kansas. Cô dự định đăng ký vào trường luật sau khi tốt nghiệp khóa học. Sophia thích múa ba-lê, chạy đường dài và đi du lịch.

Loading...

Sau chiến thắng, Sophia sẽ chuyển tới New York, nơi có trụ sở của ban tổ chức Miss Universe. Theo website của Miss Universe, Sophia sẽ làm việc với các thành viên trong tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để thực hiện nhiều kế hoạch. Đây là lần thứ hai Miss Teen USA 2017 bỏ phần thi bikini. Thay vào đó, trang phục thể thao được lựa chọn thay thế nhằm phù hợp cho vóc dáng các thiếu nữ tuổi từ 14 trở lên.

Sophia Dominguez-Heithoff là hoa hậu thứ 35 của cuộc thi. Miss Teen USA bắt đầu được tổ chức từ năm 1983, dành cho các thí sinh từ 15 tới 19 tuổi. Sự kiện này do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức và không phát sóng trên truyền hình từ năm 2007. Cuộc thi thường được truyền trực tiếp trên Facebook và các định dạng khác.

Tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới số trích dẫn. Đọc báo mới cập nhật sự kiện 24h qua tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h
Bình luận