Cập nhật 09:06 ngày 22/03/2019
Zoom Công nghệ | 25 tháng 11, 2018 | 11:50

Lộ mặt kính xác nhận thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung Galaxy A8s

Theo đó, Galaxy A8s không có thiết kế tai thỏ hay giọt nước, mà chỉ có một lỗ nhỏ nằm ở góc trên bên trái.

Samsung đã giới thiệu 4 thiết kế màn hình mới là Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity. Trong đó, Infinity-O và New Infinity là hai thiết kế khác biệt nhất. Chiếc smartphone flagship Galaxy S10 được cho là sẽ sử dụng thiết kế màn hình Infinity-O và ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Lộ mặt kính xác nhận thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung Galaxy A8s - Ảnh 1.

4 thiết kế màn hình mới của Samsung.

Tuy nhiên, có một chiếc smartphone tầm trung khác cũng có thể sẽ sử dụng thiết kế này và ra mắt sớm hơn, đó chính là Galaxy A8s. Một hình ảnh rò rỉ mới đây được cho là mặt kính bảo vệ của Galaxy A8s, đã xác nhận thông tin này.

Lộ mặt kính xác nhận thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung Galaxy A8s - Ảnh 2.

Loading...

Mặt kính bảo vệ được cho là của Galaxy A8s.

Theo đó, Galaxy A8s không có thiết kế tai thỏ hay giọt nước, mà chỉ có một lỗ nhỏ nằm ở góc trên bên trái. Đây là vị trí đặt ống kính camera selfie của chiếc smartphone.

Cạnh trên có một vết cắt nhỏ, có lẽ là để dành cho loa thoại. Thiết kế màn hình Infinity-O giúp cho cạnh trên thu nhỏ lại, tăng tỷ lệ của màn hình hiển thị mà không cần tới tai thỏ.

Lộ mặt kính xác nhận thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung Galaxy A8s - Ảnh 3.

Concept Galaxy A8s.

Mặc dù vậy, chiếc cằm phía dưới của Galaxy A8s vẫn còn khá dày nếu so với cạnh trên. Có thể trên Galaxy S10 thì chiếc cằm sẽ được thiết kế nhỏ hơn và tinh tế hơn.

Theo các nguồn tin trước đây, Galaxy A8s sẽ được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6GB và dung lượng 128GB. Phía sau được trang bị 3 camera giống Galaxy A7 (2018).

Tham khảo: gsmarena

Samsung Galaxy A8s với màn hình Infinity-O lộ diện đầy quyến rũ trong concept mới nhất

http://genk.vn/lo-mat-kinh-xac-nhan-thiet-ke-man-hinh-infinity-o-cua-samsung-galaxy-a8s-20181125112643939.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới số trích dẫn. Đọc báo mới cập nhật sự kiện 24h qua tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h
Bình luận