Cập nhật 15:35 ngày 16/07/2019
Ảnh nóng | Giải trí | 02 tháng 08, 2017 | 14:48

Ảnh bikini Mano Erina nóng bỏng và đẹp nhất

Mano Erina là một thần tượng đa tài của Nhật và không hề ngại ngần trước những bộ phim 18+. Sinh năm 1991, Mano Erina hiện đang là một trong những nữ diễn viên truyền hình quen mặt tại Nhật Bản.


Cô khởi nghiệp từ năm 2006, khi mới 16 tuổi tại một công ty giải trí ở Nhật.


Một năm sau đó, Mano Erina ra mắt khán giả với tư cách là thành viên nhóm Ongaku Gatas.


Tuy xuất thân là một thần tượng nhưng Mano Erina rất táo bạo với sự nghiệp của mình.


Cô rất chăm chỉ đóng phim truyền hình, trong đó có cả những bộ phim 18+.

Loading...


Mano Erina không ngần ngại đóng những cảnh nóng trong phim.


Bộ phim đáng chú ý của cô là Minna! ESPer Dayo!, được chuyển thể từ bộ truyện tranh người lớn cùng tên.


Trong phim này, Mano Erina đóng rất nhiều cảnh hài hước nhưng cũng rất nóng bỏng và táo bạo. Ngoài phim 18+, Mano Erina còn đóng rất nhiều phim truyền hình khác tại Nhật Bản. Từ năm 2008, cô bắt đầu sự nghiệp solo của mình và tính đến nay, Mano Erina đã đóng 26 phim truyền hình.

Ngoài ra, nữ diễn viên 26 tuổi này đã bỏ túi 6 phim điện ảnh khác nữa. Có thể nói, Mano Erina hiện đang là một diễn viên đầy triển vọng tại Nhật Bản. Nữ diễn viên này sở hữu một thân hình săn chắc, với số đo vòng 1 đầy từ hào.

Hình thể bốc lửa là lợi thế để Mano Erina thể hiện trong các phim 18+. Tuy nhiên, cô cũng sở hữu một gương mặt trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.


Gương mặt trẻ là lí do để Mano Erina được nhận vào đóng các vai nữ sinh trung học, dù đã quá tuổi từ lâu.


Đứng tim với mỹ nhân 18+ táo bạo nhất Nhật Bản. Đôi lúc, vẻ đẹp của Mano Erina lại hút hồn phái nam theo một cách rất mạnh mẽ. Ở cô là vẻ đẹp tổng hòa giữa sự hấp dẫn bốc lửa nhưng cũng rất mạnh mẽ, nữ quyền.

Nữ diễn viên người Nhật Bản còn có vẻ ngoài rất ngọt ngào, đáng yêu. Điều đó giúp Mano Erina có thể đảm nhiệm nhiều vai diễn khác nhau, bất chấp sự khác biệt trong ngoại hình. Một cảnh phim hài hước và đầy táo bạo trong bộ phim hài 18+ của Mano Erina.


Không chỉ là một diễn viên, Mano Erina vẫn là một thần tượng đa tài của giới trẻ Nhật Bản. Năm 2011, Mano Erina có buổi hòa nhạc riêng mang tên Mano Erina’s Concert Tour 2011.

Thậm chí, cô còn ra mắt tại Mỹ từ năm 2010 trong bộ phim kinh dị có tên gọi Kai-Ki: Tales of Terror from Tokyo

Tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới số trích dẫn. Đọc báo mới cập nhật sự kiện 24h qua tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h
Bình luận